Miễn phí bản quyền phần mềm iSkysoft PDF Converter

iSkysoft PDF Converter cũng như tên gọi của nó là một phần mềm cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng PDF sang Word, Excel, PowerPoint, HTML, EPUB, text và hình ảnh.

iSkysoft PDF Converter có một giao diện trực quan dơn giản, hỗ trợ kéo thả, và có thể xử lý các tập tin PDF có mật khẩu bảo vệ.

Đặc biệt, với iSkysoft PDF Converter, bạn có thể chuyển đổi lên đến 200 file PDF chỉ trong 3 bước. Cho phép bạn giữ nguyên văn bản, số và định dạng của file PDF gốc, cũng như xuất khẩu nhiều file PDF thành một trang Excel. Bạn có thể chuyển đổi văn bản và hình ảnh vào các tập tin PDF sang ePub . Nếu cần thiết, bạn có thể chuyển đổi từng trang của tập tin PDF riêng biệt.

Hệ điều hành hỗ trợ:

  • Mac OS X 10.6, 10.7, 10.8 và 10.9 (OS X Mavericks)
  • Cửa sổ XP/Vista/7/8

 Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

iSkysoft PDF Converter có giá trị thương mại là 59,95 USD tuy nhiên hiện nay nhân ngày lễ Haloween, iSkysoft Studio sẽ tặng miễn phí người dùng giấy phép bản quyền này trong khoảng thời gian từ nay tới 08 Tháng 11 năm 2013.

Làm theo các hướng dẫn sau để nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY, chia sẻ chương trình khuyến mãi với ba mạng xã hội, sau đó nhập tên và địa chỉ e-mail của bạn và bấm vào “Get It Now”.

2: Ngay sau đó, một địa chỉ email chứa key kích hoạt bản quyền phần mềm sẽ được gửi tới cho bạn:

 

3: Tải và cài đặt bộ cài đặt phần mềm theo đường link trong email và kích hoạt với mã bản quyền nhận được:

 

Chú ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài tới 24h ngày 08 Tháng 11 năm 2013, vì vậy hãy nhanh tay nhận miễn phí bản quyền này nhé.

 

Để lại bình luận:

avatar