Miễn phí bản quyền phần mềm iSkysoft Video Editor

iSkysoft Video Editor là một phần mềm tiện ích và mạnh mẽ giúp người dùng tạo phim, chỉnh sửa âm thanh, thêm hiệu ứng và chia sẻ bộ phim mới của mình lên YouTube, Facebook, TV, iPhone, iPad, iPod, vv. Hiện nay phần mềm tương thích với cả Windows và Mac.

iSkysoft Video Editor với một thư viện mã lớn, nó hỗ trợ bất kỳ định dạng video nào, bao gồm: WMV, MP4, AVI, MOV, MPEG, MPEG, FLV, AVCHD, TS, TOD, HD MOV, HD MKV, vv. Không chỉ vậy, với hơn 50 hiệu ứng chuyển tiếp sẽ giúp video của bạn trở nên sống động. Và thêm nữa, nó cũng hỗ trợ các định dạng ảnh sau: BMP, JPG, PNG, GIF, TIF và ICO, giúp bạn tạo những video ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và dễ dàng.

video-editor-interface

Tính năng chính của iSkysoft Video Editor:

  • Tạo video chất lượng từ video, âm thanh và hình ảnh trong vài phút.
  • Dễ dàng chỉnh sửa video: cắt, dán, xoay và nhiều hơn nữa.
  • Thêm hiệu ứng video với: hiệu ứng chuyển tiếp, phụ đề, thêm chữ…..
  • Xuât video HD và chia sẻ lên Youtube, Facebook và nhiều thiết bị đa phương tiện khác.

Miễn phí bản quyền phần mềm iSkysoft Video Editor

Nhân ngày lễ của Mẹ, Iskysoft đang có chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm iSkysoft Video Editor trị giá lên tới 35$ cho tất cả người dùng, bạn cũng có thể nhận được bản quyền phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới:

1: Truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhập tên, địa chỉ email của bạn rồi nhấn Get Keycode:

iSkysoft Video Editor

2: Ngay sau đó, kiểm tra email của bạn ( Chú ý cả thư mục Spam), một email từ địa chỉ mailer@service.iskysoft.com sẽ được gửi tới bạn với key bản quyền miễn phí phần mềm, tải bộ cài đặt: video-editor_full715.exe[60,83 MB] , cài đặt và kích hoạt với mã bản quyền bạn nhận được.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:55

Để lại bình luận:

avatar