Miễn phí bản quyền phần mềm Photomizer 2 SE – Tối ưu ảnh tự động

Photomizer là một công cụ hữu hiệu giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh chỉ trong một cú nhấp chuột, giúp bạn sửa chữa, tối ưu chúng một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động mà không cần những kiến thức chuyên nghiệp.

Chương trình hoạt động hết sức đơn giản và hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần thêm các các bức ảnh mà bạn muốn tối ưu hóa và chương trình sẽ tự động hiển thị cho bạn một loạt các hiệu ứng của bản gốc và phiên bản tối ưu hóa để bạn lựa chọn.

Trong phiên bản Photomizer 2 là một cải tiến mới từ người tiền nhiệm với nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn: giúp điều chỉnh khẩu độ sai hoặc tăng độ sáng trong bức ảnh thiếu sáng, giao diện người dùng sửa đổi hoàn toàn, giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Tải miễn phí bản quyền phần mềm:

Hiện nay phần mềm này có giá trên thị trường là 29.99EUR tuy nhiên hiện đang có chương trình khuyến mãi nhận miễn phí bản quyền phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY sau đó nhấn nút “DOWNLOAD FOR FREE” để tải bộ cài đặt phần mềm:

2: Sau khi tải về gói cài đặt, tiến hành cài đặt phần mềm, sau khi cài đặt thành công, một cửa sổ đăng ký nhận bản quyền sẽ xuất hiện, bạn nhập tên (First Name), họ (Last Name), địa chỉ email (Email Address) vào các ô tương ứng rồi nhấn Request serial number.

3: Tiếp đó, bạn đăng nhập vào email của bạn, bạn sẽ nhận được một email được gửi đến từ Engelmann Media GmbH, nhấn chọn liên kết được cung cấp để chuyển đến trang nhận key.

4: Cuối cùng, bạn chạy Photomizer 2 SE, nhập key nhận được vào ô License key trên cửa sổ vừa mở ra > nhấn Check license key để kiểm tra bản quyền và hoàn tất việc đăng ký.

Updated: 02/05/2017 — 14:29

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình ChíNguyen Trong Nghia Recent comment authors
newest oldest most voted
Nguyen Trong Nghia
Guest
Nguyen Trong Nghia

wed rat hay. rat bo ich