Miễn phí bản quyền phần mềm Wondershare Video Converter Pro

Wondershare Video Converter là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn chuyển đổi video hiệu quả. Chương trình cũng có thể rip DVD sang các định dạng video phổ biến và thậm chí cả trích xuất âm thanh từ đĩa DVD. Với một trình biên tập video, bạn thậm chí có thể cắt video, điều chỉnh hiệu ứng , thêm watermark, phụ đề, thiết lập hình ảnh cũng như thông số âm thanh đầu ra.

wondershare-video-converter-pro

Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp chuyển đổi video cho các thiết bị di động gồm cả iPod Touch, iPod Classic, iPod Nano, iPhone 3GS, iPhone 4.0 (iOS4), Palm Pre, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, HTC, 3GP cho điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Và đặc biệt hơn nữa,công cụ video downloader có thể tải video từ các trang web chia sẻ video phổ biến trên thế giới.

Các tính năng chính:

  • Chuyển đổi video và âm thanh cho hầu như tất cả các định dạng video và âm thanh (3D)
  • Được dễ dàng và thậm chí HD máy quay AVCHD chuyển đổi video.
  • Trích xuất âm thanh từ video trong M4A, WMA, WAV, MP3, AAC và nhiều hơn nữa.
  • Chuyển đổi video sang một định dạng tấn đặt trước tối ưu hóa để phù hợp với thiết bị của Apple, Windows Phone 7, điện thoại Android, video game console và nhiều hơn nữa.

Miễn phí key bản quyền Wondershare Video Converter Pro

Phần mềm này có giá bán lẻ trên thị trường lên tới $49.95 tuy nhiên hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com để nhận miễn phí bản quyền phần mềm này:

[alert-announce]Hiện tại chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình khuyến mại vì vậy hãy nhanh tay lên nhé![/alert-announce]

1: Truy cập vào trang khuyến mại TẠI ĐÂY

2: Nhập tên và địa chỉ email của bạn sau đó nhấn vào nút Get License cho Windows hoặc Get License cho Mac – Lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.

3: Ngay lập tức, một email từ mailer@service.wondershare.com sẽ được gửi tới bạn với mã bản quyền và link download phần mềm, tải và cài đặt.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 19:36

Để lại bình luận:

avatar