Miễn phí trọn bộ 5 bản quyền phần mềm từ Ashampoo trị giá 159.95$

Cứ hàng năm vào đợt Giáng sinh, Ashampoo đều tung ra chương trình khuyến mại miễn phí trọn bộ bản quyền phần mềm của mình. Năm nay cũng vậy, nhân dịp giáng sinh Ashampoo có chương trình khuyến mại miễn phí trọn bộ 5 key bản quyền phần mềm của hãng trị giá lên tới $159.95.

Miễn phí trọn bộ 5 bản quyền phần mềm từ Ashampoo trị giá 159.95$

Chương trình khuyến mại năm nay bao gồm các phần mềm phiên bản 2018 mới nhất, bao gồm: WinOptimizer 2018, Snap 2018, Burning Studio 2018, Disk-Space-Explorer 2018 and Music Studio 2018. Theo đó:

  • Ashampoo WinOptimizer 2018: Phần mềm giúp tối ưu hóa, tăng tốc máy tính hiệu quả.
  • Ashampoo Snap 2018: Phần mềm cho phép người dùng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung màn hình dưới dạng một ảnh chụp nhanh hoặc video với khả năng chỉnh sửa hoàn toàn hình ảnh ngay trong chương trình.
  • Ashampoo Burning Studio 2018: ứng dụng ghi âm mạnh mẽ phù hợp với các dịp khác nhau. Nó ghi lại các tập tin, âm nhạc hoặc video và trích xuất âm thanh từ đĩa và cũng cung cấp các chức năng sao lưu, bao gồm các thiết bị bên ngoài như ổ đĩa flash, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
  • Ashampoo Disk-Space-Explorer 2018: cung cấp tổng quan chi tiết về phân phối tệp và mức tiêu thụ dung lượng đĩa.
  • Ashampoo Music Studio 2018: chỉnh sửa, sắp xếp và trộn các tệp âm thanh. Sao chép đĩa nhạc nhanh và thông tin bản nhạc bị thiếu sẽ tự động được tạo dựa trên cơ sở dữ liệu trực tuyến độc quyền.

Hương nhận nhận miễn phí trọn bộ 5 bản quyền phần mềm từ Ashampoo trị giá 159.95$

1. Hãy truy cập vào trang khuyến mại tại đây, nhấn nút Get download now.

ashampoo2015-12. Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển qua trang tải bộ cài đặt các phần mềm máy tính, lựa chọn phần mềm bạn muốn và tải về cài đặt.

Lưu ý: Key bản quyền đã được tích hợp sẵn trong gói cài đặt vì vậy bạn không cần thực hiện bất cứ thao tác nào để kích hoạt.

Hiện chưa có thông tin về thời gian kết thúc chương trình này vì vậy hãy nhanh tay tham gia tải về gói cài đặt bạn cần. Nhớ like, chia sẻ bài viết này cho bạn bè tham gia nhé. Chúc bạn thành công!

Updated: 06/01/2019 — 23:10

13
Để lại bình luận:

avatar
6 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
khanh nguyen minhHiềnĐặng Cao KỵHoàng Tuấnninh Recent comment authors
newest oldest most voted
khanh nguyen minh
Guest
khanh nguyen minh

thank you please

Hiền
Guest
Hiền

cảm ơn bạn nhiều! :bye:

Đặng Cao Kỵ
Guest
Đặng Cao Kỵ

Thật ra khi lên diễn đàn như thế này, mình ít hay bình luận. Nhưng nhìn admin bị trách oan quá nên mình chia sẽ :)mình đã cài được tất cả 3 cái vì mình cần 3 cái thôi, mấy cái kia mình nghĩ chắc là tương tự. Thank admin một lần nữa, trang web thực sự hữu ích…

Đặng Cao Kỵ
Guest
Đặng Cao Kỵ

Cảm ơn bạn nhiều nhé!

ninh
Guest
ninh

key bản quyền không được tích hợp trong gói phân mềm ashampoo winoptimizer11. phải làm sao?