Miễn phí dùng thử 90 ngày Panda Antivirus, Internet Security và Global Protection 2014

Vừa mới đây, Panda đã chính thức phát hành dòng sản phẩm Panda 2014 cho người tiêu dùng bao gồm Panda Antivirus, Internet Security và Global Protection 2014.

Tất cả các sản phẩm này đã được khoác giao diện Windows 8 rất bắt mắt cộng thêm những tính năng bảo mật mới cũng như cải thiện công cụ chống virus, tường lửa, bảo vệ danh tính, bộ lọc thư rác, bảo vệ email, quản lý mạng, và kiểm soát của cha mẹ.

Ngoài ra dòng sản phẩm bảo mật mới của hãng cũng hứa hẹn đem lại hiệu suất nhanh hơn so với phiên bản trước đó. Những modulen mới bao gồm phân tích khởi động để phát hiện tốt hơn rootkit và phần mềm độc hại ẩn khác, phân tích USB để loại bỏ những loại virus khởi động cũng hệ thống.

Tính năng của dòng sản phẩm Panda 2014 :

  • Bảo vệ chống lại virus, trojan, hacker, thư rác
  • Giao diện đơn giản, hiện đại và độc đáo  – thực hiện tất cả mọi thứ bạn muốn trong một cú nhấp chuột
  • Cập nhật trong thời gian thực từ đám mây của Panda
  • Bảo vệ dữ liệu của bạn từ hacker bằng cách mã hóa dữ liệu
  • Bổ sung thêm hộp lưu trữ dữ liệu mật khẩu, danh bạ, thông tin quan trọngvà cung cấp truy cập đến các trang web với một cú nhấp chuột

Miễn phí dùng thử 90 ngày các sản phẩm bảo mật Panda 2014:

Hiện nay Panda đang cho phép bạn tải về và cài đặt dùng thử miễn phí 90 ngày các phiên bản bảo mật của panda 2014 bao gồm Panda Antivirus, Internet Security và Global Protection 2014

Chỉ cần tải các gói cài đặt tương ứng bên dưới về và cài đặt chúng, bạn sẽ được miễn phí dùng thử 90 ngày tương đương 3 tháng các sản phẩm này:

Chú ý: Bạn chỉ cần tải và cài đặt mà không cần thực hiện các bước kích hoạt nào khác, key đã được tích hợp sẵn trong bộ cài:

Chúc bạn thành công!

 

Updated: 29/04/2017 — 14:06

Để lại bình luận:

avatar