Miễn phí key bản quyền SysRestore Pro phần mềm khôi phục hệ thống

SysRestore Pro là bộ sản phẩm bảo mật của Xia Software giúp tạo các bản sao lưu hệ thống để có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu trước khi xảy ra những sự cố không mong muốn như ổ đĩa bị lỗi, phần mềm bị lỗi, các tập tin xóa bị lỗi hay bị mất mà không có lý do, màn hình màu xanh, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, và virus
SysRestore Pro có giá bán 29,95USD. Nhưng hiện nay đang có chương trình khuyến mãi miễn phí giấy phép cho 1.000 khách hàng đầu tiên trên toàn thế giới kích hoạt sản phẩm với mã kích hoạt : XIA6WIZ8E8RK2TUT

Chú ý rằng mã kích hoạt trên chỉ có giá trị tới 31/7/2013 và áp dụng cho 1000 khách hàng kích hoạt đầu tiên.

Tải SysRestore Pro mới nhất tại: http://sysnew.com/sysrestore-pro/

Hướng dẫn tạo điểm khôi phục:

Sau khi cài đặt và chạy phần mềm, bạn có thể thấy mốc thời gian của điểm khôi phục lần cuối và bạn cũng có thể tạo ra một điểm khôi phục mới của riêng mình.

Khi tạo ra một hệ thống điểm khôi phục mới, nó sẽ nhắc bạn nhập tên (để bạn có thể nhận ra nó trong tương lai). Nhấn “Create” sẽ bắt đầu quá trình tạo điểm khôi phục và toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh .

Một khi ảnh chụp được hoàn thành, bạn có thể “khóa” nó để bản này không bị thay thế khi hệ thống tự tạo bản khôi phục mới.

Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận:

avatar