Miễn phí 5 bản quyền phần mềm từ Wonderfox trị giá 190$

Cứ tới khoảng ngày lễ tạ ơn hàng năm là Wonderfox lại có chương trình khuyến mãi nhận miễn phí key bản quyền trọn bộ sản phẩm của họ. Năm nay cũng không ngoại lệ, trọn bộ bản quyền mới nhất 2015 của họ sẽ được gửi tặng bạn miễn phí với tổng trị giá lên tới 190$.

thankgiving2015

Các phần mềm bạn sẽ nhận được key bản quyền trong năm nay bao gồm:

HD Video Converter Factory Pro:

Phần mềm giúp bạn xử lý các vấn đề liên quan tới định dạng và tính tương thích với thiết bị bằng cách chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau phù hợp. Bạn có thể tải video định dạng .MP4 từ Youtube rồi chuyển đổi chúng sáng định dạng khác, tối ưu hóa dung lượng và chất lượng video. Với khả năng hỗ trợ hơn 200 định dạng và thiết bị khác nhau bao gồm: 4K, H265, VP9, MTS, MKV, MP4, M4V, AVI, WEBM, MOV, etc chắc chắn sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn.

DVD Ripper Pro:

Phần mềm nhỏ gọn này sẽ giúp bạn copy các file video từ DVD sang máy tính của bạn. WonderFox DVD Rinpper Pro giúp bạn rip bất cứ bộ sưu tập DVD nào, thậm chí nó còn giúp bạn rip DVD và chuyển định dạng sang Iphone, iPad, Android, Tab với chất lượng âm thanh và video tối ưu nhất.

Photo Watermark

Thêm watermark là cách tốt nhất bảo vệ các bức ảnh của bạn trên internet khi chia sẻ chúng. 2 tính năng chính của phần mềm gồm:

  1. Đóng dấu 300 bức hình chỉ trong 1 phút.
  2. Bao gồm các mẫu có sẵn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian.

Hơn thế nữa nó còn cung cấp hơn 50 hiệu ứng, hơn 100 mẫu và hơn 200 khung hình mẫu khác cho bạn lựa chọn.

 

Video to GIF Converter

Video to GIF Converter Chuyển đổi video sang ảnh động GIF và giữ chất lượng khung hình. Đôi khi thật khó để tải lên và chia sẻ một video với dung lượng quá lớn, khi đó bạn chỉ cần chuyển đổi chúng sang ảnh động GIF và chia sẻ hết sức dễ dàng.

 

Document Manager

Nếu bạn có quá nhiều thư mục trên máy tính, bạn không thể tìm kiếm thứ bạn cần, đừng lo vấn đề đó, WonderFox Document Manager sẽ giúp bạn tất cả các vấn đề liên quan tới file, thư mục trên máy.

Các tính năng chính phần mềm:

  1. Đánh dấu chỉ mục toàn bộ các file, thư mục trên ổ đĩa.
  2. Dễ dàng phân loại file, thư mục.
  3. Backup file để bảo vệ.
  4. Bảo mật file quan trọng, chống copy và cut file.

Hướng dẫn nhận trọn bộ 5 bản quyền phần mềm miễn phí từ Wonderfox trị giá 190$

Để nhận miễn phí bộ bản quyền này, bạn cần truy cập trang khuyến mãi tại đây, chọn sản phẩm bạn muốn sử dụng rồi bấm GET IT FREE NOW, bạn sẽ được tải về file cài đặt cùng key bản quyền trong đó.

Chỉ cần vài phút đơn giản bạn sẽ có ngay trọn bộ bản 5 quyền phần mềm từ Wonderfox bao gồm: HD Video Converter Factory Pro, DVD Ripper Pro , Photo Watermark, Video to GIF Converter, Document Manager, Free HD Video Converter (Freeware), Free DVD Ripper (Freeware). Chúc bạn thành công, nhớ like và share post này cho bạn bè nhé.

Updated: 03/05/2017 — 20:34

Để lại bình luận:

avatar