Norton Mobile Security – Miễn phí 1 năm bản quyền cho Android và IOS

Norton Mobile Security là một phần mềm bảo mật dành cho Smart Phone Android và IOS của hãng bảo mật nổi tiếng Symantec (với nhiều sản phẩm bảo mật nổi tiếng như Notron Antivirus, Internet Security dành cho PC) .

Norton Mobile Security hiện nay trên thị trường có giá bán lẻ 29,99 USD cho 1 năm bản quyền sẽ giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách cho phép bạn chặn các cuộc gọi điện thoại không mong muốn và tin nhắn văn bản.Nó cũng bảo vệ danh tính của bạn và các thông tin nhạy cảm bằng cách phát hiện các trang web lừa đảo và ngăn bạn tiết lộ thông tin đó trên các trang web, mật khẩu, số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội và dữ liệu quan trọng khác là an toàn.

Tính năng chính

  • Bảo vệ nhiều thiết bị di động với một dịch vụ dựa trên web sử dụng dễ dàng : Kiểm soát bảo vệ cho tất cả các thiết bị di động của bạn từ một trang web thuận tiện
  • Giúp phục hồi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn : Cho bạn thấy vị trí của thiết bị mất tích trên bản đồ, cho phép bạn sử dụng webcam tích hợp để chụp ảnh của bất cứ ai sử dụng thiết bị.
  • Ngừng truy cập thông tin cá nhân của bạn : Từ xa khóa điện thoại thông minh và máy tính bảng bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn, xóa các thông tin trên thiết bị của bạn, nếu cần thiết.
  • Khôi phục thông tin của bạn bị mất : Sao lưu địa chỉ liên lạc từ Android, iPhone hoặc iPad của bạn và dễ dàng khôi phục lại trong trường hợp bạn vô tình xóa chúng hoặc có được một thiết bị mới.
  • Bảo vệ chống lại các mối đe dọa kỹ thuật số : Vô hiệu hóa phần mềm độc hại, và các mối đe dọa greyware di động khác.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ : Android ™ 2.2 hoặc mới hơn (chế độ đa người dùng Android không được hỗ trợ), iOS ® 5.0 hoặc mới hơn
  • Hỗ trợ trình duyệt cho Web Protection : Trình duyệt tiêu chuẩn Android, Google Chrome ™ 18 cho Android hoặc sau
  • Yêu cầu thiết bị : 15 MB dung lượng lưu trữ, Làm việc với các điện thoại Android và máy tính bảng đã Chơi ứng dụng Google ™ cài đặt, Làm việc với iPad hay iPhone ® ®

Miễn phí bản quyền 1 năm phần mềm Norton Mobile Security:

Hiện nay nhân dịp Olympic Sochi 2014 đang diễn ra tại Nga, Symantec đang có chương trình khuyến mãi nhận miễn phí 1 năm bản quyền Norton Mobile Security cho người dùng smartphone tại đây để đảm bảo truy cập an toàn trong suốt thế vận hội, tuy nhiên nếu bạn không tham gia thế vận hội thì vẫn có thể tham gia chương trình khuyến mãi này, làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới.

Lưu ý chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài cho tới khi thế vận hội kết thúc vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mãi Tại đây

Bước 2: Click vào Process

Norton-Mobile-Security-1

 

Bước 2: Chọn 1year/1device rồi nhấn BUY NOW

Norton-Mobile-Security-2

Bước 3 : Tại trang tiếp theo, bạn nhập stay_safe_NAM vào khung Enter Coupon Code và nhấn Apply. Sau đó nhấn Continue to Secure Checkout

Norton-Mobile-Security-3

Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán mà bạn có. Điền đầy đủ thông tin và nhấn Continue.

Ở đây bạn có sử dụng thẻ visa để tạo miễn phí, hoàn toàn không bị trừ tiền trong visa vì vậy bạn có thể tạo Visa ảo bằng chính số điện thoại của mình tại https://bancore.com/ hoàn toàn miễn phí.

Norton-Mobile-Security-4

 

Bước 5: Thông tin bản quyền Norton Mobile Security 1 năm sẽ hiện ra ngay sau đó.

Norton-Mobile-Security-5

 

Chúc bạn thành công.

Updated: 02/05/2017 — 14:30

2
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Đình ChíAloha Recent comment authors
newest oldest most voted
Aloha
Guest
Aloha

VAT number là gì vậy bạn, làm sao nhập đây