Key OkayFreedom VPN Premium Unlimited Traffic 1 năm mới nhất 2019

OkayFreedom VPN là 1 phần mềm VPN của nhà cung cấp giải pháp bảo mật Steganos đến từ Đức. Cũng như các dịch vụ VPN khác, nó cho phép người dùng có thể truy cập Internet ẩn danh 1 cách an toàn, thông qua 1 kết nối được mã hóa giữa máy tính và VPN. Hãy nhanh chóng nhận ngay miễn phí Key OkayFreedom VPN Premium Unlimited Traffic theo chương trình khuyến mại bên dưới nhé.

Tham khảo và sử dụng thêm Key Adguard 7 Premium cho PC – Phần mềm giúp bạn chặn quảng cáo khi truy cập web trên máy tính an toàn và hiệu quả.

okayfreedom-vpn

Hiện tại, Okey FreeDom có tới 12 sever đặt khắp nơi trên thế giới bao gồm: United States, United Kingdom, Germany, Turkey, Switzerland, Spain, Romania, Japan, France, Netherlands, Singapore và Egypt. Điều này giúp bạn có thể ẩn địa chỉ IP và truy cập được với bất cứ website nào cũng như các trang web bị chặn khác.

Để đảm bảo tốc độ kết nối internet tốt nhất tại Việt Nam, các bạn nên chọn các máy chủ gần với Việt Nam như Nhật Bản, Singapore nhé 😀

[symple_box color=”black” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]

Windscribe VPNKey Avira Phantom VPN Pro cũng là những phần mềm VPN đang có khuyén mãi. Hãy tham khảo thêm.[/symple_box]

Hướng dẫn nhận miễn phí key OkayFreedom VPN Premium bản quyền 1 năm

Hiện nay OkeyFreedom VPN cung cấp 2 gói cước, 1 gói miễn phí bạn sẽ có 5GB băng thông sử dụng hàng tháng. Gói thứ 2 là gói premium với giá $29.95 cho 1 năm sử dụng với lưu lượng traffic không giới hạn.

Một mức giá khá đắt đối với đa số người dùng tại Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên hiện nay đang có chương trình khuyến mãi miễn phí bản quyền 1 năm bản Premium phần mềm này. Hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi tại đây (Trang tiếng Đức, dùng Google Translate để dịch), nhập địa chỉ email của bạn rồi nhấn nút Send.

okey-freedome2

2: 1 email từ địa chỉ no-reply@okayfreedom.com sẽ được gửi tới bạn ngay sau đó với key kích hoạt và link tải bộ cài đặt phần mềm.

3: Tiến hành cài đặt và kích hoạt với key bạn nhận được.

VPN là lựa chọn tốt cho bạn muốn bảo vệ lại thông tin cá nhân của mình khi truy cập các điểm wifi công cộng. OkayFreedom VPN Premium sẽ giúp bạn điều đó. Đừng quên hãy cài đặt cho mình một phần mềm diệt virus cho máy tính nhé. Chúc bạn thành công!

Updated: 07/06/2019 — 13:40

6
Để lại bình luận:

avatar
4 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
Huỳnh PhongCườngNgọc TuấnĐình Chíhao Recent comment authors
newest oldest most voted
Huỳnh Phong
Guest
Huỳnh Phong

Khuyến mãi kết thúc rồi, ad có key có thể chia sẻ mình test được k ạ ? email: letuong6279@gmail.com . tks

Cường
Guest
Cường

ad có key nao k cho e xin với. tk ad mail:duccuong12a12@gmail.com

Ngọc Tuấn
Guest
Ngọc Tuấn

Bạn ơi có key không cho mình xin 1 key với :sure:

hao
Guest
hao

cách sử dụng như nào bạn ơi