EaseUS MobiMover Pro Key bản quyền – Chuyển dữ liệu từ PC sang Iphone

Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad và sử dụng PC Windows 10. Việc chuyển dữ liệu giữa IP, IPad và Windows đều phải thông qua Itunes. Tuy nhiên việc sử dụng Itunes rất khó sử dụng, bạn không quen? Tham khảo ngay phần mềm EaseUS MobiMover mà Chiasebanquyen.com giới thiệu bên dưới. Phần mềm giúp bạn kết nối thiết bị IOS và Windows một cách nhanh chóng. Di chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị này rất đơn giản và nhanh chóng.

EaseUS có rất nhiều phần mềm hấp dẫn mà Chiasebanquyen.com đã giới thiệu trước đó. Bạn có thể tham khảo thêm:

EaseUS MobiMover Pro Key bản quyền - Chuyển dữ liệu từ PC sang Iphone

Tính năng chính của EaseUS MobiMover

  • Chuyển dữ liệu từ PC sang iPhone / iPad:  Nó có thể nhập tất cả các loại tệp từ PC sang iPhone hoặc iPad, bao gồm danh bạ, ảnh, nhạc, video, bản ghi âm và âm thanh.
  • 1-click Chuyển giữa hai thiết bị iOS:  Nếu bạn có nhiều hơn thì một thiết bị iOS tại nhà của bạn, bạn có thể đồng bộ dữ liệu từ iPhone sang iPhone 8/8 Plus / X, iPhone sang iPad và ngược lại. Điều này rất tiện dụng khi bạn có một chiếc iPhone mới và bạn muốn sao chép tất cả dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.
  • Nhập toàn bộ nội dung từ iPhone / iPad vào PC:  Không có giới hạn về loại nội dung bạn có thể nhập từ iPhone hoặc iPad vào PC của mình.
  • Tùy chỉnh chuyển và quản lý tập tin hoàn hảo:  Bạn cũng có thể tùy chỉnh chuyển. Bạn có thể chọn chỉ sao chép một số loại tệp nhất định nếu bạn muốn. Nó cũng có thể phát hiện các thay đổi trên thiết bị của bạn trong thời gian thực.
  • Giải pháp quản lý tập tin thông minh:  Tính năng sẵn có này cung cấp khả năng quản lý tập tin thông minh như thêm và xóa ảnh trong thư viện ảnh.

Nhận miễn phí Key EaseUS MobiMover bản quyền trị giá $ 49,95

Hiện tại EaseUS đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí độc giả trang web thewindowsclub key bản quyền phần mềm  EaseUS MobiMover trị giá 49,95$. Chiasebanquyen.com xin giới thiệu tới bạn chương trình này vì tất cả mọi người đều được tham gia nhận miễn phí.

Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây. Tiến hành kích hoạt với key bản quyền bên dưới.

RNVQY-4J2E5-DNTRG-ZJ3IQ-WHNVQ

Link chương trình khuyến mại để bạn tham khảo.

EaseUS MobiMover Pro Key bản quyền - Chuyển dữ liệu từ PC sang Iphone

Điều kiện chương trình khuyến mại:

  • Không có hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Không nâng cấp miễn phí
  • Không thể đặt lại
  • Chỉ có giá trị trong giveaway, thời gian chương trình diễn ra từ nay tới hết 29/11/2018.
Updated: 28/11/2018 — 06:36

Để lại bình luận:

avatar