EaseUS Todo PCTrans Pro 9.10 Key Full – Bản quyền miễn phí

EasUS Todo PCTrans Pro là phần mềm mạnh mẽ giúp bạn di chuyển các tệp và chương trình từ máy tính này sang máy tính khác. Khi bạn mua một máy tính mới, bạn không cần phải cài đặt, thiết lập các phần mềm hay sử dụng nữa. EaseUS Todo PCTrans Pro sẽ giúp bạn việc đó bằng cách chuyển tất cả các phần mềm, tập tin, thiết lập sang máy tính mới này ngay tức thì. Tiết kiệm thời gian,công sức dành cho bạn.

EaseUS là hãng phần mềm nổi tiếng với nhiều công cụ hỗ trợ sao lưu, khôi phục và chuyển đổi dữ liệu. Bạn có thể tham khảo một số key bản quyền phần mềm từ hãng này bên dưới.

EaseUS Todo PCTrans Pro 9.10 Key Full - Bản quyền miễn phí

Một trường hợp khác, bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc Windows 8 / 8.1, bạn chỉ cần sao lưu các tệp, phần mềm quan trọng trước khi cài lại hệ điều hành. Trên hệ điều hành mới, chỉ với vài click chuột, toàn bộ file, dữ liệu sẽ được khôi phục lại nhanh chóng.

Để sử dụng EaseUS Todo PCTrans, bạn chỉ cần tải xuống phần mềm, cài đặt nó trên cả máy tính cũ và máy tính mới. Đầu tiên hãy khởi chạy phần mềm trên máy tính cũ, Trình hướng dẫn hoặc cửa sổ chính của ứng dụng cung cấp ba tùy chọn để truyền dữ liệu / ứng dụng:

1. Qua kết nối mạng: Kết nối máy tính cũ & mới trên cùng một mạng LAN để truyền trực tiếp ứng dụng và dữ liệu của bạn.

2. Qua tệp sao lưu: Phần mềm sẽ chuẩn bị tệp sao lưu trên máy cũ và chuyển tệp sang máy tính mới.

3. Chuyển ứng dụng giữa các ổ đĩa trong cùng máy tính.

Tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn các tính năng tương ứng với từng tùy chọn.

  • Nếu bạn đang chuyển các tệp của mình giữa hai PC riêng biệt được kết nối với cùng một mạng, thì đáng để sử dụng tùy chọn chuyển dữ liệu qua kết nối mạng.
  • Nếu các máy tính không được kết nối với cùng một mạng, tùy chọn tệp sao lưu là lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn nhận key EaseUS Todo PCTrans Pro 9.10 bản quyền miễn phí

Với phiên bản EaseUS Todo PCTrans miễn phí. Bạn sẽ bị giới hạn được chuyển đổi 2 ứng dụng tối đa và các tập tin thông qua mạng hoặc file backup. Với bản EaseUS Todo PCTrans Pro trả phí (trị giá $49.95/key bản quyền), bạn sẽ được chuyển đổi tối đa không giới hạn các úng dụng, tập tin. Để nhận miễn phí key bản quyền phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Chiasebanquyen.com.

1. Truy cập trang khuyến mại của EasUS tại đây và nhận giấy phép miễn phí phần mềm.

Vì họ đang cung cấp cùng một mã giấy phép cho tất cả người dùng. Do đó Chiasebanquyen.com đã lấy mã và chia sẻ lại bên dưới.

EasyUS Todo PCTrans Pro Key bản quyền: GZ9JN-734HQ-DR1KE-3R53J-PQKWB

2. Bây giờ, hãy tải Todo PCTrans 9.10 theo link bên dưới:  download.easeus.com. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với mã bạn vừa nhận được.

Hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc khuyến mãi này, do đó bạn hãy nhanh tay tham gia và kích hoạt giấy phép bản quyền cho máy tính của mình nhé.

Updated: 20/01/2019 — 22:08

Để lại bình luận:

avatar