Chia sẻ Key Ashampoo Disk Space Explorer 2018 bản quyền miễn phí

Ashampoo Disk Space Explorer là một phần mềm windows nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp bạn khám phá dung lượng ổ cứng máy tính. Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về dung lượng ổ cứng, các tập tin dung lượng được phân phối, chiếm tỷ lệ tương ứng thế nào.

[symple_box color=”black” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]

Để máy tính luôn hoạt động hiệu quả, driver cho từng thành phần máy tính cần phải luôn được cập nhật đầy đủ. Hãy sử dụng ngay Key Driver Easy Pro bản quyền hoặc Key Driver Booster Pro bản quyền để tiến hành tìm driver thiếu, update driver cũ cho máy tính bạn nhé.

[/symple_box]

Chia sẻ Key Ashampoo Disk Space Explorer 2018 bản quyền miễn phí

Không giống như Windows Explorer, Ashampoo Disk Space Explorer 2018 sẽ tiến hành liệt kê các file, thư mục sẽ chiếm dung lượng trên hệ thống của bạn. Bạn có thể lọc các loại tệp, xắp sếp chúng theo thứ tự chiếm dung lượng…. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn một biểu đồ trực quan về tỷ lệ chiếm dung lượng của từng loại tệp. Giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về ổ cứng bạn. 

Các tính năng chính của Ashampoo Disk Space Explorer

  • Hình dung phân phối tệp theo thư mục / cấu trúc
  • Phân tích mức tiêu thụ không gian đĩa dựa trên các định dạng tệp
  • Xác định vị trí tài nguyên
  • Lọc theo loại tệp
  • Tùy chỉnh bộ lọc loại tệp
  • Nhiều loại biểu đồ để trực quan hóa kết quả
  • Tạo bộ lọc tùy chỉnh dựa trên các loại tệp

[symple_box color=”red” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]

Sử dụng ngay Key Ant Download Manager PRO bản quyền miễn phí 2019. Phần mềm thay thế IDM giúp tăng tốc độ tải file về máy tính của bạn.[/symple_box]

Chia sẻ Key Ashampoo Disk Space Explorer 2018 miễn phí

Hiện tại phần mềm này có giá $19,99, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi bên dưới, bạn sẽ nhận được Key bản quyền này hoàn toàn miễn phí. Để tham gia, hãy làm theo hướng dẫn.

1. Truy cập trang khuyến mãi này , nhập địa chỉ email của bạn và click chọn “Request Full Version Key”. Nếu bạn chưa có tài khoản. Đăng ký 1 tài khoản sau đó nếu bạn chưa có tài khoản.

2. Bạn sẽ nhận được Key bản quyền ngay sau đó. Hãy tải xuống bộ cài đặt tại đây. Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền với Key bạn vừa nhận được.

Chia sẻ Key Ashampoo Disk Space Explorer 2018 bản quyền miễn phí

Lưu ý:

Khi tham gia các chương trình khuyến mãi của Ashampoo, bạn sẽ phải cài thêm các link shortcut phần mềm bên thứ 3. Ngoài ra khi nào bạn khởi chạy phần mềm khuyến mại, bạn sẽ nhận thấy quảng cáo/ưu đãi của các sản phẩm Ashampoo khác. Đơn giản chỉ cần đóng banner đó và sử dụng phần mềm hoàn toàn bình thường nhé.

Updated: 16/05/2019 — 07:00

Để lại bình luận:

avatar