Chia sẻ key EaseUS Todo Backup Home 10 bản quyền trọn đời

EaseUS Todo Backup Home là phần mềm giúp bạn sao lưu dữ liệu, phân vùng mạnh mẽ, đáng tin cậy và an toàn với nhiều lợi ích, bao gồm các tính năng System Backup, System Restore, Migration và Clone.

Tham khảo thêm phần mềm Key Acronis True Image và AOMEI Backupper Professional Key Full. 2 phần mềm hỗ trợ sao lưu phục hồi phân vùng hết sức mạnh mẽ mà anh em ghost hay sử dụng.

Chia sẻ key EaseUS Todo Backup Home 10 bản quyền trọn đời

Được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình. EaseUS Todo Backup Home giúp mọi dữ liệu của bạn luôn được sao lưu một cách nhanh chóng và đầy đủ. Sẽ không còn tình trạng sáng thức dậy toàn bộ dữ liệu trên máy tính của bạn bị mất, bị mã hóa vĩnh viễn. Lúc này chỉ cần khôi phục lại bản sao lưu trước đó là mọi thứ lại như cũ rồi nhé.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ bạn sao lưu toàn bộ ổ Windows đang chạy và di chuyển sang ổ cứng mới. Phù hợp khi bạn thay đổi, nâng cấp từ ổ cứng HDD sang SSD mà không cần cài lại Windows.

WinToHDD Professional 2.8 đang miễn phí key bản quyền. Mời bạn tải về ngay!!!

Tính năng chính của phần mềm:

  • Khôi phục hệ thống: Khôi phục nhanh toàn bộ bản sao lưu hệ thống Windows của bạn trong vài phút đến vị trí ban đầu hoặc mới bằng cách sử dụng phương tiện khởi động Linux hoặc WinPE.
  • Di chuyển và sao chép: Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn di chuyển hệ thống sang SSD hoặc HDD lớn hơn để thay thế hoặc nâng cấp đĩa.
  • Quản lý sao lưu: Dễ dàng quản lý công việc sao lưu và tự động xóa hình ảnh sao lưu lỗi thời, tiết kiệm dung lượng lưu trữ.
  • Khôi phục hệ thống: Khôi phục nhanh toàn bộ bản sao lưu hệ thống Windows của bạn trong vài phút đến vị trí ban đầu hoặc mới bằng cách sử dụng phương tiện khởi động Linux hoặc WinPE.

Nhận key bản quyền EaseUS Todo Backup Home 10.0 hoàn toàn miễn phí

key EaseUS Todo Backup Home hiện tại có giá 30$. Tuy nhiên tham gia ngay chương trình khuyến mãi mà Chiasebanquyen.com giới thiệu bạn sẽ được sử dụng bản quyền này hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết link chương trình khuyến mãi; Tại đây. Thời gian từ 20/6/2018-20/7/2018.

1. Tải bộ cài đặt phần mềm về tại đây.

Hỗ trợ cho Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista và XP.

2. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với key bản quyền bên dưới.

License code: BBZQW-ZJB14-W4NUI-5PU1Z-NTT2K

Lưu ý rằng chương trình này đang diễn ra và có thời hạn kết thúc. Do đó hãy nhanh tay nhận lấy key bản quyền cho mình và người thân nhé.

Updated: 21/06/2018 — 07:55

Để lại bình luận:

avatar