Key Wise Duplicate Finder Pro bản quyền 1 năm – Tìm, xóa file trùng lặp

Ổ cứng máy tính của bạn có dung lượng bị hạn chế? Nó thường xuyên bị báo đỏ do gần hết dung lượng. Ngoài nguyên nhân bạn tải dữ liệu nhiều, một nguyên nhân khác có thể là do máy tính bạn có quá nhiều file trùng lặp. Rất khó để xác định những file trùng lặp này bằng phương pháp thủ công. Hôm nay, chiasebanquyen.com giới thiệu tới bạn phần mềm Wise Duplicate Finder Pro giúp tự động tìm, phát hiện và loại bỏ file trùng lặp trên máy tính bạn. Không những vây, bạn còn nhận được key Wise Duplicate Finder Pro bản quyền hoàn toàn miễn phí theo chương trình bên dưới. Trị giá $ 19,95/ 1 năm bản quyền.

wisecleaner là hãng phần mềm rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm mang lại giá trị cho người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm như: Key Wise Folder Hider Pro, phần mềm tăng tốc máy tính: Wise Care 365 Pro Key Full hay Wise Driver Care Pro Key mà Chiasebanquyen.com đã giới thiệu trước đó nhé.

Key Wise Duplicate Finder Pro bản quyền 1 năm - Tìm, xóa file trùng lặp

Như đã giới thiệu ở trên, Wise Duplicate Finder là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tìm, xóa các tệp trùng lặp khỏi máy tính của bạn. Nó không chỉ cho phép bạn giải phóng dung lượng ổ cứng máy tính mà còn giúp bạn sắp xếp file, thư mục không bị lộn xộn.

Phần mềm có thể quét và tìm nhiều loại file khác như hình ảnh, âm nhạc, video và tài liệu. Khi tiến hành quét, nó so sánh các tệp dựa trên tên, kích thước, định dạng tệp, ngày sửa đổi cuối cùng và nhiều thông số khác. Khi quá trình quét hoàn tất, kết quả sẽ được hiển thị theo cách rất trật tự và đi kèm là các hành động tương ứng như xóa, giữ lại.

Đừng lo lắng nếu bạn đã loại bỏ một số tập tin do nhầm lẫn. Wise Duplicate Finder Pro đi kèm với một bản sao lưu sẵn có và theo đó là chức năng phục hồi tệp tin vừa xóa. Chức năng này sẽ nhanh chóng cho phép bạn khôi phục các tệp mà bạn có thể đã xóa do nhầm lẫn.

Nếu sau khi bạn đã xóa tất cả các tệp trùng lặp, bạn có thể bị bỏ lại nhiều thư mục trống. Wise Duplicate Finder cũng có thể tìm và xóa tất cả các thư mục trống trên máy tính của bạn. Điều này một lần nữa giúp file, thư mục trên máy tính bạn được sắp xếp gọn gàng hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm

  • Quản lý tập tin trùng lặp
  • Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để quyết định bản sao nào cần xóa
  • Bảo vệ tệp và thư mục tránh tình trạng xóa nhầm. Hỗ trợ khôi phục lại file vừa xóa.
  • Tìm tệp trống (0 byte)
  • Xóa bản sao trùng lặp theo cách thủ công hoặc tự động
  • Tiêu thụ tài nguyên thấp và tính tương thích cao.

Nhận miễn phí key Wise Duplicate Finder Pro bản quyền 1 năm

Hiện tại key Wise Duplicate Finder Pro có giá trị 12,99$/1 năm giấy phép. Tuy nhiên tham gia chương trình bên dưới, bạn sẽ nhận được giấy phép 1 năm này hoàn toàn miễn phí.

1. Truy cập trang khuyến mãi tại đây. Nhập tên, địa chỉ Email của bạn sau đó nhấn Get Licenses Now.

Key Wise Duplicate Finder Pro bản quyền 1 năm - Tìm, xóa file trùng lặp

2. Truy cập email của bạn ngay sau đó để nhận key bản quyền 1 năm phần mềm này.

3. Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây. Tiến hành cài đặt và kích hoạt với key bạn vừa nhận được.

Lưu ý: Hiện tại chỉ còn hơn 350 Key Wise Duplicate Finder bản quyền miễn phí được tặng. Do đó bạn hãy nhanh tay tham gia và nhận key cho mình và bạn bè nhé.

Updated: 21/11/2018 — 07:27

Để lại bình luận:

avatar