Key Wise Folder Hider Pro 4.14 bản quyền miễn phí – Ẩn thư mục, tệp tin

Download SetupDownload Key Free

Wise Folder Hider Pro 4.14 là phần mềm mã hóa, ẩn tệp tin mạnh mẽ. Không chỉ hỗ trợ ổ cứng máy tính, nó còn hỗ trợ ẩn tệp tin/thư mục ngay trên USB. Việc chia sẻ tài liệu mật giữa bạn và ai đó giờ trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Key Wise Folder Hider Pro 4.14 bản quyền miễn phí - Ẩn thư mục, tệp tin

Trong phiên bản mới nhất 4.14 của phần mềm, Wise Folder Hider giờ đã hỗ trợ tạo ổ đĩa mã hóa và ẩn nhanh chóng. Giờ đây bạn chỉ cần cho hết các file, thư mục cần ẩn vào ổ đĩa này là hoàn thành.

Độ bảo mật của phần mềm rất cao với tùy chọn 2 lớp bảo vệ. Ngoài mật khẩu truy cập phần mềm, bạn cũng có thể thêm mật khẩu cấp 2 cho từng tệp tin hoặc thư mục trong ổ mã hóa.

Tính năng chính của Wise Folder Hider Pro 4.14

  • Mã hóa các tập tin và thư mục ẩn.
  • Mật khẩu 2 cấp giúp tăng bảo mật.
  • Sửa đổi tệp tin bị ẩn an toàn.
  • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.
  • Tiêu thụ tài nguyên thấp và khả năng tương thích cao với Windows 10 mới nhất.

Miễn phí key bản quyền Wise Folder Hider Pro 4.14 trị giá 29.95$

Hiện tại sharewareonsale đang có chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm này. Để tham gia, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Chiasebanquyen.com.

1. Truy cập trang khuyến mại tại đây. Click chọn Download Wise Folder hider Pro Now. Sau đó điền thông tin email và một số tùy chọn. Cuối cùng Click chọn Give It to me Now.

sharewareonsale

2. Ngay sau đó bạn sẽ được tải bộ cài đặt phần mềm về máy. Tiến hành cài đặt phần mềm tải về. Key bản quyền đã được kích hoạt sẵn trong quá trình tải và cài đặt.

Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài từ nay cho tới hết 13h ngày 25/4/2017.. Do đó nhanh tay tham gia, chia sẻ cùng bạn bè nhé. Chúc bạn thành công!

Download Bộ CàiDownload Key bản quyền
Updated: 18/04/2017 — 21:02

Để lại bình luận:

avatar
ChiaSeBanQuyen © 2018