MiniTool Power Data Recovery Personal 7 Key Full bản quyền trọn đời

MiniTool Power Data Recovery Personal 7phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa cực kỳ mạnh mẽ cho người dùng cá nhân. Hỗ trợ khôi phục dữ liệu, tệp tin bị xóa do bị xóa nhầm, format phân vùng… Hỗ trợ nhiều định dạng tệp tin khác nhau như ảnh, video, tài liệu, email… Đồng thời nó cũng hỗ trợ cả thẻ nhớ, Usb gắn ngoài, ổ cứng gắn ngoài và các thiết bị lưu trữ ngoại vi khác. Nhanh tay tham gia, nhận miễn phí Key MiniTool Power Data Recovery Personal 7 bản quyền trọn đời trị giá 69$.

MiniTool Power Data Recovery Personal 7 Key Full bản quyền trọn đời

Sử dụng phần mềm rất đơn giản và dễ hiểu. Giao diện chính được chia thành 5 chế độ phục hồi khác nhau. Phù hợp với các trường hợp mất dữ liệu. Bao gồm:

  • Undelete Recovery: Phục hồi tệp tin bị xóa nhầm.
  • Damaged Partition Recovery: Khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị hỏng. Trong trường hợp ổ đĩa được hiển thị dưới dạng RAW hoặc khi windows yêu cầu định dạng lại ổ đĩa.
  • Lost Partition Recovery: Phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị mất hoặc bị xóa.
  • Digital Media Recovery: Giúp bạn khôi phục ảnh, nhạc, video và các tệp khác từ thiết bị lưu trữ di động như thẻ nhớ, thẻ nhớ, USB.
  • CD / DVD Recovery: Khôi phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc mất từ đĩa CD / DVD.

Sau khi lựa chọn cho mình chế độ cần phục hồi khác nhau. Người dùng sẽ tiến hành quét thiết bị lưu trữ cần khôi phục. Ngoài khả năng quét nhanh để tìm kiếm nhanh các tệp tin thì MiniTool Power Data Recovery cũng cung cấp thêm khả năng quét toàn bộ. Giúp tìm kiếm được nhiều file, tệp tin bị mất hơn nhưng cũng mất thời gian hơn.

Cuối cùng, quá trình quét kết thúc. Bạn có thể xem lại các file, tệp tin trước khi quyết định khôi phục chúng. Bạn cũng có thể lọc theo định dạng, ngày tháng một cách dễ dàng giúp tìm kiếm tệp tin nhanh, chính xác hơn.

Nhận miễn phí MiniTool Power Data Recovery Personal 7 Key Full bản quyền trọn đời

Hiện tại phiên bản MiniTool Power Data Recovery Personal có giá thị trường lên tới 69$. Nó phù hợp với người sử dụng cá nhân. Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên máy tính cá nhân với dung lượng không giới hạn. Để nhận miễn phí key bản quyền trọn đời phần mềm. Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Chiasebanquyen.com.

1. Tải bộ cài đặt phần mềm tại đây. Tải về và tiến hành cài đặt.

Link FileDwon | Link Mega

Yêu cầu hệ thống: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP 32 | 64-bit

2. Tiến hành kích hoạt với mã bản quyền phần mềm miễn phí bên dưới.

YjY2NDk3NmMtZTMxMjM3MDctZDdlY2Y0MzktYjk0MzZkNzUtNjcxYTJkZTUtYTRlODcyNmQtODNjMzlhMzU=

Lưu ý:

  • Key bản quyền có thời hạn trọn đời.
  • Không cho phép nâng cấp lên phiên bản mới. Nếu nâng cấp, bạn sẽ bị hủy kích hoạt.
  • Không được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận:

avatar