Hướng dẫn đăng ảnh động GIF lên Facebook

Ngày hôm nay cộng đồng facebook lại bất ngờ khi facebook chính thức hỗ trợ đăng ảnh động lên facebook. Tuy không hỗ trợ rộng như google+ nhưng đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị so với những hình ảnh tĩnh trước đó. Hãy cùng Chiasebanquyen.com thực hiện nhé.

Đầu tiên bạn cần một ảnh động, cái này bạn cso thể search trên google hoặc tìm trên các trang web mà mình đã biết, sau đó bạn cần tải lên một host và lấy link của ảnh đó. Ở đây mình tải lên imgur.com , bạn có thể tạo cho mình tài khoản miễn phí trên trang này và upload ảnh cũng miễn phí. Sau khi tải lên ảnh thành công, bạn hãy nhìn sang bên phải và copy link ảnh lại như hình:

Sau đó, lấy link này dán vào trang facebook cá nhân của bạn, sau khi load xong bạn có thể xóa link đi và viết stt vào cho đẹp nhé.

Kết quả:

Click vào chữ GIF để ảnh chạy nhé.

Ngoài ra mình cũng đã test thử up ảnh động GIF qua tin nhắn facebook thì cũng có thể chạy trực tiếp không cần làm như cách trên. Còn về comment và đăng stt ảnh động thì vẫn không hoạt động. Hy vọng thời gian tới facebook sẽ update thêm các tính năng.

Chúc bạn thành công!

Updated: 03/05/2017 — 20:36

1
Để lại bình luận:

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Quyên Hà Recent comment authors
newest oldest most voted
Quyên Hà
Guest
Quyên Hà

:bye: hay quá anh ạ :))) cảm ơn anh nhá, hnay mới biết blog của anh