Miễn phí 1 năm bản quyền Kingsoft Office Professional 2013

Nếu bạn là môt nhân viên văn phòng hay học sinh sinh viên, nếu bạn cần sử dụng nhiều các công cụ văn phòng như word, excel, powerpoint nhưng bạn lo ngại về vấn đề chi phí bản quyền của bộ công cụ văn phòng Microsoft Office thì Kingsoft Office Suite  là một công cụ thay thế hoàn hảo dành cho bạn, nó bao gồm cả bản miễn phí và bản trả phí với nhiều tính năng hơn.

Kingsoft Office Suite hiện nay bao gồm 2 phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí,  Writer (soạn thảo văn bản), Spreadsheets (tạo bảng tính), Presentation (trình chiếu). Nó hỗ trợ đọc các định dạng của Microsoft Office Excel. Với việc hỗ trợ lên tới 100 công thức và hiển thị được hàng nghìn cột, hàng trong 1 file .xlsx.

Hiện nay bộ công cụ này bao gồm cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí, đối với phiên bản trả phí bạn sẽ được sử dụng thêm nhiều tính năng đầy đủ hơn:

Tính năng chính của Kingsoft Office Professional 2013:

  • Phần mềm khá nhẹ chỉ 56MB và chiếm ít không gian sau khi được cài đặt trên máy tính của bạn.
  • Hỗ trợ chức năng chuyển đổi tài liệu văn phòng bằng cách sử dụng tab tài liệu, cho phép bạn mở và chỉnh sửa một số tài liệu cùng một lúc.
  • Tích hợp tính năng chuyển đổi sang PDF:mở và chuyển đổi Microsoft Word (.doc, .docx), Excel (.xls, .xlsx), PowerPoint (.ppt, .pptx) sang PDF.
  • Bộ kiểm lỗi chính tả giúp bạn sửa lỗi đánh máy cho tài liệu và đưa ra một số từ gợi ý giúp bạn cải thiện nội dung tài liệu.
  • Bạn có thể mã hóa tài liệu bằng mật khẩu không cho ai có thể chỉnh sửa tài liệu hoặc cho xem nó giúp bảo vệ riêng tư và an toàn thông tin cho bạn.
  • Tính năng gửi email tích hợp giúp chia sẻ tài liệu thật dễ dàng
  • Hoàn toàn tương thích với tài liệu Microsoft Office : Word, Excel và PowerPoint(97/2000/2003/2007/2010/2013).

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm:

Kingsoft Office Suite Professional 2013 hiện đang được bán với giá 29.95$. Tuy nhiên, nhân ngày lễ tạ ơn sắp tới, Kingsoft đang có chương trình khuyến mãi nhận miễn phí giấy phép bản quyền của Kingsoft Office Professional 2013 hoàn toàn miễn phí với thời hạn sử dụng lên tới 1 năm, làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới để nhận miễn phí bản quyền phần mềm này:

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY , điền đầy đủ thông tin của bạn bao gồm tên và địa chỉ email sau đó nhấn nút Submit:

2: Ngay sau đó, một email từ địa chỉ services@kingsoft.com sẽ gửi tới email của bạn bao gồm đường link tải và cài đặt chương trình, hãy tải bộ cài đặt và cài đặt phần mềm trước 31/12/2013 và bạn sẽ có 1 năm sử dụng miễn phí bản quyền phần mềm này cho tới 31/12/2014.

Chúc bạn thành công

Updated: 02/05/2017 — 14:27

Để lại bình luận:

avatar