Miễn phí bản quyền phần mềm Able2Doc PDF to Word Converter 7

Able2Doc PDF to Word là một phần mềm mạnh mẽ, giống như tên gọi của nó, nó giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word một cách nhanh chóng và chính xác.

Investintech - pdf converter 0

Able2Doc PDF to Word cung cấp cho bạn hai chế độ chuyển đổi: Standard và Custom. Với chế độ Standard sẽ giúp bạn giữ lại đầy đủ văn bản, đồ họa, bố cục của các tài liệu PDF gốc trong khi nếu bạn chọn chế độ chuyển đổi tùy chỉnh sẽ cho phép bạn xác định loại nội dung (khung hình, hình thức hoặc văn bản) để bạn chuyển đổi riêng.

Ngoài ra ngoài tính năng chuyển đổi file DPF, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này để đọc file PDF mà không cần bất kỳ thêm bên thứ 3 như Adobe Reader.

Các tính năng chính:

  • Chuyển đổi với độ chính xác cao với bất kỳ file PDF nào.
  • Chuyển đổi PDF sang định dạng Office Mở ODT
  • Kiểm soát chặt chẽ hơn quá trình chuyển đổi định dạng file pdf
  • Bao gồm PDF Xem
  • Hơn 20 loại chuyển đổi khác nhau

Miễn phí bản quyền trọn đời phần mềm Able2Doc PDF to Word Converter 7:

Able2Doc PDF to Word Converter 7 hiện nay có giá trên thị trường là $ 49,95 Tuy nhiên bạn có thể nhận miễn phí bản quyền phần mềm này thông qua chương trình khuyến mãi mà Chiasebanquyen.com giới thiệu bên dưới:

1: Truy cập vào trang Facebook của Investintech TẠI ĐÂY:

Investintech - pdf converter

2: Click vào nút like, đợi một lát và bạn sẽ có được một mã kích hoạt.

Investintech - pdf converter 2

3: Tiếp đó, copy mã trên và click vào đường link Able2Doc PDF to Word Giveaway như trên hình, sau đó paste mã và chọn phiên bản phù hợp với máy tình của bạn rồi nhấn Download, key kích hoạt sẽ được gắn sẵn trong phần mềm mà bạn không cần nhập trong quá trình cài đặt.

Investintech - pdf converter 3

Cúc bạn thành công!

Để lại bình luận:

avatar