Miễn phí bản quyền phần mềm iSkysoft PDF Editor – Chỉnh sửa file PDF

PDF (Portable Document Format) là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất trên thế giới, vì vậy đôi khi chúng ta cũng cần chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF, và tạo ra các tài liệu PDF. Nhưng cũng giống như Word, PowerPoint và Excel, các file PDF sẽ không thể chỉnh sửa mặc định mà bạn sẽ cần một công cụ chuyên biệt cho điều đó.

iSkysoft PDF Editor là phần mềm mạnh mẽ giống như tên gọi của nó, nó giúp người dùng cá nhân và doanh nghiệp để chỉnh sửa, mã hóa, chuyển đổi, tạo, đánh dấu và ghi chú các tài liệu PDF dễ dàng. iSkysoft PDF Editor cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu PDF một cách tương tự như cách bạn chỉnh sửa các tập tin DOC trên Microsoft Office Word. Tất cả các công cụ này rất dễ truy cập, thêm và xóa các văn bản, hình ảnh và các liên kết, cũng như sáp nhập và các văn bản tách PDF. Bạn cũng có thể Notice những nội dung rất quan trọng trong các tài liệu này cho phép bạn tìm thấy những nội dung quan trọng trên một tài liệu PDF trong tương lai bằng cách gạch dưới, gạch ngang, lưu ý dính, hộp văn bản, hình chữ nhật, và đám mây công cụ vv

iSkysoft PDF Editor 3

iSkysoft PDF Editor cũng cho phép bạn mã hóa và bảo vệ các tài liệu PDF bằng mật khẩu để ngăn chặn từ mở, chỉnh sửa, sao chép, in ấn. Hơn nữa, biên tập mạnh mẽ này có khả năng tạo ra các tài liệu PDF từ các tập tin hiện có như Word, Excel hay PowerPoint.

Trước đó Chiasebanquyen.com cũng đã giới thiệu tới bạn chương trình khuyến mãi: Miễn phí bản quyền phần mềm iSkysoft PDF Converter bạn có thể xem qua.

Các tính năng chính của iSkysoft PDF Editor:

  • Chỉnh sửa PDF dễ dàng như trên Microsoft Office Word
  • Hợp nhất và các tập tin PDF Split trong một cái nhấp chuột
  • Mã hóa các file PDF bằng mật khẩu
  • Chuyển đổi tài liệu PDF sang MS Word, PowerPoint và Excel
  • Tạo các file PDF từ Word, PowerPoint và Excel
  • Đánh dấu và chú thích tài liệu PDF một cách dễ dàng

Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền phần mềm iSkysoft PDF Editor:

Phần mềm này có giá trị trên thị trường hiện tại lên tới $69.95, rất giá trị với người dùng, tuy nhiên hiện nay đang có một chương trình khuyến mãi cho phép bạn nhận miễn phí bản quyền phần mềm này. Hãy làm theo hướng dẫn của Chiasebanquyen.com bên dưới.

Hiện tại chưa có các thông báo về thời gian kết thúc chương trình khuyến mãi này nên hãy nhanh tay tham gia để giữ key cho riêng mình nhé.

1: Truy cập vào trang khuyến mãi TẠI ĐÂY, nhập tên và địa chỉ email của bạn rồi nhấn Get It Free:

iSkysoft PDF Editor 1

2: Ngay sau đó, kiểm tra email của bạn, một email từ địa chỉ mailer@service.iskysoft.com sẽ gửi tới bạn ngay sau đó bao gồm mã bản quyền phần mềm, tải bộ cài đặt phần mềm: pdf-editor_full1281.exe và kích hoạt với mã bản quyền bạn vừa nhận được.

iSkysoft PDF Editor 2

Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận:

avatar