PDF Password Remover Key full bản quyền – Mở khóa file PDF

Khi bạn sử dụng các file PDF thì đôi khi bạn sẽ bắt gặp trường hợp những file PDF không thể nào chỉnh sửa, copy nội dung bên trong. Trong trường hợp đó file PDF này đã bị người tạo ra chúng khó lại. PDF Password Remover là phần mềm sẽ giúp bạn mở khóa lại file đó, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng.

PDF Password Remover key full bản quyền

Sử dụng phần mềm cũng rất đơn giản, chỉ cần những thao tác kéo thả là bạn đã có thể mở khóa file PDF rất dễ dàng. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ bạn mở khóa nhiều file PDF cùng lúc. Chỉ cần kéo nhiều file vào trong khung ứng dụng là bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi tất cả chúng.

Tính năng chính của PDF Password Remover

  • Bỏ hạn chế copy trong file PDF
  • Loại bỏ hạn chế chuyển đổi
  • Bỏ hạn chế in ấn
  • Bỏ hạn chế chỉnh sửa
  • Loại bỏ chữ ký trên file PDF
    Loại bỏ mật khẩu tập tin
  • Hỗ trợ cả Windows và Mac

Miễn phí bản quyền PDF Password Remover

HIện nay nhà sản xuất đang có chương trình khuyến mại miễn phí bản quyền phần mềm của phần mềm này trị giá lên tới 29.95$. Ngay bây giờ bạn có thể truy cập trang khuyến mại tại đây để tải về phiên bản cho máy tính của mình kèm theo key bản quyền phần mềm.

>>Download PDF Password Remover (Win) Now

>>Download PDF Password Remover (Mac) Now

Giveaway Serial Key (Win):
FLA885301308601237

Giveaway Serial Key (Mac OS X):
PPRMAC873416580123XYZ8

Chú ý chương trình khuyến mại này sẽ kết thúc vào ngày 10/4/2016 vì vậy bạn hãy nhanh tay kích hoạt với key bản quyền trên.

PDF Password Remover là một công cụ văn phòng hết sức mạnh mẽ bên cạnh các phần mm chuyển đổi file PDF. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận:

avatar